ANGULARJS

AngularJS (thường được gọi là Angular.js hoặc AngularJS 1.X) là một web framework JavaScript được phát triển và tài trợ bởi Google và cộng đồng để giải quyết các vấn đề gặp phải trong việc phát triển ứng dụng đơn trang. Ngoài ra, AngularJs còn có các thành phần bổ sung cho Cordova, framework sử thường dùng để viết các ứng dụng di động. Nó nhằm mục đích để đơn giản hóa cả phát triển và thử nghiệm của các ứng dụng bằng cách cung cấp một framework với kiến trúc cho client side đó là MVC và MVVM.

PHÂN HỆ KẾ TOÁN NGÂN SÁCH XÃ

Phần mềm kế toán ngân sách xã là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các ban tài chính (xã, phường, thị trấn) trong công tác hạch toán các nghiệp vụ kế toán. Phần mềm đáp ứng Chế độ kế toán ngân sách và tài chính xã ban hành theo Thông tư số 344/2016/TT-BTC ngày 30/12/2016 của Bộ Tài chính và Quyết định số 94/2005/QĐ-BTC ngày 12/12/2005 Bộ trưởng Bộ Tài Chính.

Tháng 6/2017 - Cô Tô – Hành trình khám phá

Sau những ngày tháng làm việc không ngừng nghỉ, anh em B&T đã có những phút giây thư giãn thực sự tại kỳ nghỉ của công ty.

B&T ngày khai xuân

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, sáng ngày 21.02.2018 (Mùng 06 Tết Mậu Tuất), Công ty TNHH Giải pháp công nghệ B&T Việt Nam tổ chức lễ Khai xuân ấm áp tại Văn phòng công ty. Mọi người cùng họp mặt đông đủ, chúc nhau lời chúc bình an, bắt đầu 1 năm làm việc với nhiều may mắn, thành công cho đại gia đình B&T.

PHÂN HỆ KHAI THÁC SỐ LIỆU QUYẾT TOÁN CÁC ĐƠN VỊ HCSN

Là phần mềm tổng hợp số liệu quyết toán từ các đơn vị hành chính sự nghiệp, các ban tài chính. Tổng hợp dữ liệu từ các đơn vị hành chính sự nghiệp cho các đơn vị chủ quản. Đáp ứng hệ thống báo cáo quyết toán theo chế độ Kế toán Hành chính sự nghiệp theo TT109/ 2017/ TT-BTC và TT107/ 2017/ TT – BTC của Bộ trưởng Bộ tài chính.

GIỚI THIỆU KHÁI NIỆM CỔNG THÔNG TIN TÍCH HỢP (PORTAL)

“Cổng thông tin điện tử tích hợp là điểm truy cập tập trung và duy nhất, tích hợp các kênh thông tin, các dịch vụ và ứng dụng, phân phối tới người sử dụng thông qua một phương thức thống nhất và đơn giản trên nền tảng Web”

KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI DABACO

Ngày 15/1/2017 tại Từ Sơn - Bắc Ninh, Công ty Cổ phần tập đoàn Dabaco Việt Nam khai trương trung tâm thương mại Dabaco.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ SIÊU THỊ BTSMART

Phần mềm quản lý siêu thị BTSMART được phát triển bởi Công ty TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ B&T Việt Nam (B&T). Với mong muốn cho ra đời những sản phẩm phần mềm hỗ trợ quản lý tổng thể doanh nghiệp (ERF) dành cho ngành sản xuất, thương mại và bán lẻ…, chúng tôi đã tập trung nghiên cứu những nền tảng công nghệ mới nhất, có tính ứng dụng cao nhất để đưa ra những sản phẩm phục vụ cho các nhà quản lý thuộc mọi đối tượng, từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ cho tới các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ HÀNG HÓA BTSMART

Phần mềm quản lý siêu thị BTSMART là giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp (ERP) dành cho ngành sản xuất, thương mại và bán lẻ..