Tin nội bộ
Tháng 6/2017 - Cô Tô – Hành trình khám phá
Ngày đăng: 2/28/2018 10:36:46 AM
Sau những ngày tháng làm việc không ngừng nghỉ, anh em B&T đã có những phút giây thư giãn thực sự tại kỳ nghỉ của công ty.


Nắng vàng cát trắng biển xanh. Mùa hè ơi chào mi!
 

Sau những ngày tháng làm việc miệt mài hăng say, anh em B&T đã có những phút giây nghỉ ngơi thực sự tại kỳ nghỉ của công ty.

Bỏ lại sau lưng khói bụi ồn ào nơi phố phường hoa lệ, chúng tôi về với biển, chân trần thả bộ trên bờ cát trắng, nghe sóng hát rì rào, bầu trời gần tới nỗi chỉ với tay là có thể chạm đến các vì sao.
Chiếm số phiếu bầu tuyệt đối, Cô Tô là lựa chọn ấn tượng cho những người trẻ yêu khám phá và trải nghiệm.

6h chiều chúng tôi có mặt trên đảo sau khi trải qua 2h lênh đênh trên biển, bị nhồi lắc dữ dội bởi những cơn sóng lớn.
Buổi tối đầu tiên trên đảo anh em tản bộ từng tốp trên bờ biển, đi thăm đền thờ Bác Hồ, ngồi uống nước ăn đồ nướng trên biển hay thuê xe đạp đôi đi dọc con đường tình yêu.
Chúng tôi có 2 ngày trọn vẹn trên đảo, ghé thăm Bãi đá tình yêu, Hải đăng, Cô tô con. Đắm chìm trong những con sóng xanh vắt ở Bãi tắm Hồng Vàn, Bãi tắm Vàn Chảy.
...

Cô Tô hoang sơ và yên bình với những con đường mòn xuyên rừng phi lao, những bờ biển vắng nắng vàng cát trắng, những con sóng xanh biếc mát lành.


Đến với Cô Tô và mang yêu thương trở về, tôi vẫn nghe tiếng thì thầm của những đôi uyên ương lẫn trong sóng biển, tiếng cười lanh lảnh trên cát, tiếng hát trong veo dưới bầu trời đầy sao lấp lánh.
Đi để trải nghiệm cuộc sống, đi để thấy thêm mến thương những bạn bè anh em vẫn sát cánh bên ta, đi để thấy đất nước mình tươi đẹp, con người mình chân chất hồn hậu, bình dị ngọt ngào như những câu hát ru cất lên từ lòng đất mẹ.

Tin cùng chuyên mục